4 TÔNG MÀU MANG LẠI SỰ ẤM ÁP CHO NÀNG VÀO MÙA ĐÔNG 2019

Mùa đông đến rồi, nàng đã chọn được gam màu nào cho trang phục của mình chưa ? Đó chắc chắn là một câu hỏi không có hồi kết, mà các chị em chúng ta luôn băn khoăn. Nhưng đừng lo lắng nhé, Elimaz sẽ đem tới cho nàng những gam màu hứa hẹn sẽ đem lại sự ấm áp cho mùa đông năm nay !

#1. Tông màu đỏ cuốn hút. 

Màu đỏ luôn mang đến một sự ấm áp lạ lùng, cực kỳ phù hợp cho mùa đông này nàng ơi. Vừa đem lại cảm giác trẻ trung, lại vừa thu hút cái nhìn của người đối diện. 

 

Điệu đà và nữ tính .

 

 

Tươi mới và trẻ trung.

 

 

Rất dễ mặc và cá tính nữa này . 

 

 

Xinh xắn và đầy thu hút.

 

 

#2. Tông màu vàng.

Là một màu trong những gam màu nóng và cực kỳ nổi bật , nên nàng hãy lựa ngay những trang phục có sắc vàng để thêm ấm áp, trẻ trung trong mùa đông này nha . 

 

Xinh ngất ngây luôn nha các nàng .

 

 

Phong cách, trẻ trung.

 

 

#3. Tông màu cam.

Nhắc tới gam màu này là nàng đã có thể cảm nhận được sự tươi mới, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết rồi. Thế nên, nàng đừng chần chừ, rinh ngay những items cam để làm mới tủ đồ của mình nàng nhé . 

 

Nữ tính đầy ngọt ngào.

 

 

Năng động và phong cách.

 

 

#4.Tông màu nude.

Tông màu nhẹ nhàng, dịu dàng hơn một chút, nhưng không hề kém phần lối cuốn. Không chỉ giúp nàng trở thành tâm điểm của đám đông mà còn giúp tôn da nàng vô cùng. Hãy thử mix ngay các nàng nhé .

 

Đơn giản mà ấm áp.

 

 

Nhẹ nhàng đầy dịu dàng .

 

 

Siêu tôn da nàng ơi.

 

 

Nàng hãy tham khảo những gam màu này và làm mới tủ đồ của mình nhé. Elimaz chúc các chị em sẽ tìm được sự ấm áp, mới mẻ trong những trang phục của mình trong mùa đông này. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top