CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhằm tôn vinh các chị em Elimaz nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của CÔNG TY CỔ PHẦN ELIMAZ đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của ELIMAZ không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của ELIMAZ. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em ELIMAZ còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em ELIMAZ đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.

Từ ngày 19, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,… và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành set up. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Biệt đội trai đẹp set up văn phòng cho các chị em

Biệt đội trai đẹp set up văn phòng cho các chị em

Sáng 20-10 đến, mỗi chị em ELIMAZ thực sự thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân ra khỏi thang máy, có một đoàn trai đẹp cầm cầm quà đợi sẵn, với những lời chúc ngọt ngào. Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng, khiến các chị em không khỏi thầm khâm phục độ tinh tế của các anh em. 

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em ELIMAZ đã dày công chuẩn bị, chúng tôi, những chị em ELIMAZ không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Trước khi vào buổi tiệc ngọt do tận tay anh em chuẩn bị thì có một phần chơi khởi động vô cùng thú vị dành cho hai đội.

Sau màn tặng quà và tổ chức chơi trò chơi cho chị em là tiết mục liên hoan tiệc ngọt toàn thể gia đình ELIMAZ.

Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình ELIMAZ.

Top