CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN SẢN PHẨM CỦA ELIMAZ FASHION

2.1. Thời gian giao hàng

Elimaz hiểu được mong muốn nhận hàng sớm của quý khách, tuy nhiên, thời gian giao hàng của Elimaz còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Thông thường, thời gian giao hàng thường mất 0.5 – 7 ngày làm việc (không bao gồm thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày nghỉ lễ). Quý khách có thể tham khảo bảng thời gian vận chuyển dưới đây của Elimaz.

Xin vui lòng lưu ý rằng Elimaz bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Địa chỉ nhận hàng

 

Thời gian vận chuyển

 

Nội thành Hà Nội

 

Không quá 12 giờ

 

Ngoại thành Hà Nội

 

1 – 2 ngày làm việc

 

Các thành phố lớn

 

2 – 3 ngày làm việc

 

Các tỉnh khác, huyện, xã, vùng sâu vùng xa

 

3 – 5 ngày làm việc

 

Các khu vực nội thành Hà Nội bao gồm: Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng

  • Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc chuyển khoản ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi Elimaz nhận được khoản thanh toán hoàn tất của quý khách. Vui lòng giữ liên lạc ở số điện thoại đặt hàng để công ty chuyển phát có thể liên lạc khi phát hàng. Nghe các cuộc gọi từ số máy lạ/ máy bàn nội tỉnh trong thời gian dự kiến phát hàng (nhiều trường hợp khách hàng có thói quen không nghe điện từ số máy lạ dẫn tới việc phát hàng không thể thực hiện). 
  • Nhân viên bưu chính giao hàng không có trách nhiệm về hàng hóa bên trong và không nhận hàng đổi tại nơi phát. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề phát sinh, quý khách liên hệ ngay đến Sale Online 096 686 62 62 của Elimaz để được hỗ trợ kịp thời.

2.2. Cước phí vận chuyển tại nhà

Để đảm bảo đơn hàng được chuyển đến tay quý khách sớm nhất, Elimaz khuyến khích quý khách nên đặt hàng trước 15h00 mỗi ngày làm việc (bao gồm từ thứ 2 đến thứ 6, không bao gồm Ngày lễ Tết, thứ 7 và Chủ Nhật).

Mức phí vận chuyển được áp dụng đồng giá 30.000vnđ/1ĐH

Elimaz miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua online có hóa đơn trên 800.000 vnđ

Lưu ý: Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng đối với các sản phẩm trong chương trình giảm giá từ 50% trở lên hoặc các sản phẩm trong chương trình đồng giá.