Giới thiệu về ELIMAZ

"Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp "- Trích câu danh ngôn nổi tiếng của LaBruyere để thay lời của ELIMAZ - những người góp phần tôn vinh, khơi dậy vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Ra đời vào giữa năm 2016, Elimaz là thương hiệu THỜI TRANG CÔNG SỞ hàng đầu Việt Nam với mong muốn đem lại vẻ đẹp hiện đại và tự tin thông qua các dòng sản phẩm Basic, tiện dụng.

Sản phẩm Elimaz cung cấp không chỉ là quần áo mà còn là trải nghiệm và khí chất của người phụ nữ. Các thiết kế được phát triển dựa trên nghiên cứu xu hướng nhạy bén cùng sự am hiểu lâu năm về thị hiếu của chị em công sở tại Việt Nam. Đặc biệt các thiết kế riêng lẻ có tính ứng dụng cao, basic liên tục được làm mới nhưng vẫn giữ được nét truyền thống mà không bị “mắc kẹt” với sự nhàm chán, lối mòn.

Khách hàng lựa chọn các thiết kế của Elimaz sẽ cảm nhận sự tỉ mỉ và tinh tế, tâm huyết của những Nhà thiết kế tài ba. Mang trên mình những thiết kế tối giản nhưng vẫn rất tự tin và thoải mái.

Elimaz được hàng triệu chị em công sở nhớ đến với giá cả hợp lí và tự tin rằng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam !


Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline chăm sóc khách hàng: 0966.866.262 Tất cả các ngày trong tuần.

Website: http://elimaz.vn/

Email: Cskh@elimaz.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/ElimazFashion/

Top