XU HƯỚNG THỜI TRANG

4 Bí quyết này giúp các nàng công sở mặc đẹp suốt năm 2019.

12.09.2019
Nữ công sở nên chọn kiểu chân váy dài bởi chúng dễ dàng che giấu khuyết điểm đôi chân.

Toàn diện đồ kín đáo lên hình, chẳng ai biết ngoài đời nữ BTV này lại quyến rũ đến thế

12.09.2019
Với các khán giả thường xuyên theo dõi chương trình bản tin thời tiết của các kênh thuộc VTV, chắc hẳn cái tên BTV Dương Huyền đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Không chỉ khiến người ta nhớ tới khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, nước da trắng cùng khả năng dẫn chương trình tự tin, lưu loát, Dương Huyền còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang chuẩn mực mà thừa hút mắt. 

TIN THỜI TRANG

MUA 2 SẢN PHẨM NGUYÊN GIÁ BẤT KÌ TẶNG NGAY 1 CHÂN VÁY TRỊ GIÁ 269K.

18.09.2019
Chào hạ đón thu với chương trình Ưu đãi siêu to khổng lồ của nhà #ELIMAZ. Chỉ cần mua 2 sản phẩm nguyên giá bất kì trên web các nàng sẽ được tặng ngay 1 chân váy CV32 trị giá 269K.

Cả thế giới ra đây mà xem Lisa mặc váy chấm bi là AUTO xinh.

07.09.2019
Thường thì váy chấm bi sẽ dễ khiến người ta trở nên sến súa nhưng trông Lisa lúc nào cũng ấn tượng hết sức.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật

18.09.2019
I. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin 1. Mục đích Elimaz.vn tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Giới thiệu về ELIMAZ

10.09.2019
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp "- Trích câu danh ngôn nổi tiếng của LaBruyere để thay lời của ELIMAZ - những người góp phần tôn vinh, khơi dậy vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.
Top