Bí quyết mặc đẹp nơi công sở cho các nàng đi làm.

Thời trang công sở luôn là một trong những mối quan tâm của các cô nàng văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mặc đẹp công sở. 

Hầu hết các bạn nữ khi đi làm, ở nơi công sở hay cơ quan đều có những quy định ăn mặc riêng. Nhưng không vì vậy mà bạn không thể mặc đẹp, làm mới style thời trang công sở của mình. Dưới đây Elimaz sẽ mách bạn "bí quyết mặc đẹp nơi công sở" Hãy tham khảo ngay nhé.

Làm bạn với áo sơ mi

Sơ mơ chính là item quốc dân cho các nàng công sở. Không phải sơ mi lúc nào cũng “hộp”, nghiêm túc, hãy đa dạng hóa tủ quần áo của bạn bằng cách mặc đẹp công sở với những chiếc sơ mi chít eo, sơ mi tay lửng, sơ mi họa tiết nhẹ nhàng… để có thể phối với nhiều dạng quần âu, chân váy khác nhau. 


Quần tây công sở.

Thay vì mặc các quần jeans thì thay vào đó những chiếc quần tây sẽ giúp các cô nàng công sở trở nên lịch sự và có vẻ thành đạt hơn nhiều. Mặc đẹp công sở cùng với quần tây được xem là một trong những mốt thời trang công sở được khá nhiều cô nàng văn phòng quan tâm. Đặc biệt những cô nàng nào lu bu bận rộn phải chạy đi chạy lại nhiều thì các nàng hãy chọn ngay cho mình 1 sét đồ gồm quần tây mix mách với 1 chiếc áo sơ mi nhé.

Chọn chân váy dài vừa phải

Váy ngắn không an toàn cho bạn, nhưng váy dài quá lại làm bạn trở nên già nua và chậm chạp. Độ dài chân váy “chuẩn” nhất là ở đầu gối. Chân váy không nên ngắn quá 10cm trên đầu gối. Trong trường hợp này chân váy bút chì hay váy xòe nhẹ là phù hợp nơi công sở.

Chọn size quần áo phù hợp.

Bí quyết mặc đẹp đầu tiên và quan trọng nhất đó là chọn quàn áo phải vừa vặn với size của bạn. Tuyệt đối cố mặc một bộ quần áo hoặc một chiếc váy rộng, chật chỉ vì bạn quá mê nó, thấy nó quá đẹp. 

Nhiều bạn nữ có cơ thể không chuẩn, ví dụ đùi to, tay to hoặc mông nhỏ....Bạn nên biết những điểm yếu cơ thể đó. Khi chọn đồ, bạn đặc biệt lưu ý chọn size khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Một số cửa hàng quần áo nữ có hỗ trợ sửa đồ phù hợp với dáng khách. Bạn có thể tận dụng dịch vụ đó.

Chọn màu quần áo phù hợp màu da.

Chọn màu quần áo phù hợp với màu da quyết định rất lớn chỉ số mặc đẹp của bạn. Nếu bạn sở hữu sắc tố da ấm, bạn nên chọn các tông màu ấm nóng. Còn nếu bạn thuộc sắc tố da lạnh có thể chọn các màu sắc thuộc gam màu lạnh. Các bạn da trung tính thì có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn. 

Các màu nhẹ nhàng, pastel rất dễ mặc và phù hợp với hầu hết mọi kiểu màu và sắc tố da. Khi muốn mua các bộ quần áo, váy màu sắc nổi bật như xanh lam, đỏ, vàng ... bạn nên cân nhắc để tránh bị phản màu với màu da và lòe loẹt.

Hai màu sắc đen và trắng là 2 màu sắc an toàn. Đó cũng là lí do tại sao rất rất nhiều bạn nữ trung thành với gam màu này.

 

Hạn chế tối đa áo sát cánh và không nên mặc những item quá mỏng. Trên đây là một số bí quyết mặc đẹp nơi công sở. Hy vọng rằng, với những bí quyết naỳ các nàng sẽ trở thành cô nàng công sở với gu thời trang sang trọng, mới mẻ và lịch sự!

 

Top