TỔNG HỢP CÁC MẪU QUẦN TÂY CÁC CHỊ EM CÔNG SỞ KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Đối với các cô nàng công sở, các bạn nữ hay phải tham gia các buổi họp quan trọng không thể thiếu được iteam quần tây. Sau đây Elimaz sẽ gửi tới bạn một số mẫu quần tây đẹp hết ý.

Các mẫu quần tây được các cô gái ưa chuộng diện mặc đi làm thường là các mẫu quần đơn giản, dễ mặc, dễ mix đồ. Chọn các mẫu quần tây đơn sắc, các bạn nữ có thể mix được với hầu hết các kiểu áo sơ mi với những màu sắc khác nhau. Các nàng không còn bận tâm khi phải mua thêm áo sơ phù hợp khi chót mua một chiếc quần âu.

Đây là 1 trong những kiểu quần mặc dài tới mắt cá chân. Với mẫu quần này, các bạn nữ chân dài mặc sẽ rất đẹp, những bạn chưa tự tin với cao thì có thể mix với những đôi giày cao gót tối màu hoặc quai trong, đôi chân sẽ được kéo dài miên man.

Những mẫu quần tây màu tối như màu xanh tím than, xám đen, xanh đen... đều là những màu đem lại cho người mặc nét thanh lịch, sang trọng. Cũng là những màu có cùng gam màu tối nhưng chúng sẽ tạo cảm giác mới lạ cho style của bạn hơn là màu đen truyền thống.

Đây là mẫu quần tây rất nữ tính. Điểm nhấn của quần là cạp được cách điệu. Mẫu quần này sơ vi với các mẫu áo sơ mi phối bèo sẽ rất đẹp. Các cô gái cũng có thể thay đổi phong cách bằng cách mix suông với áo sơ mi cũng vẫn rất đẹp.

Nếu đã quen, quá nhàm chán với những chiếc quần tây đen thì bạn hãy thử diện quần màu khác. Một chiếc quần màu xanh ngọc hay màu be sẽ làm người mặc nổi bật. Màu sắc này là một trong những màu nịnh da và dễ mix đồ.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu quần sáng màu hơn chút như mẫu quần này. Sẽ khiến bạn luôn nổi bật thanh lịch, trẻ trung.

Những chiếc quần tây chuẩn phom sẽ có độ rộng ống quần vừa phải, để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Với đặc điểm này của quần tây, các bạn gái mặc kiểu quần này các khuyết điểm đùi to, chân to thường được che hoàn hảo. 

Ngoài ra đây cũng là một trong số ít quần trong các kiểu quần áo thời trang công sở khiến người mặc dáng lúc nào cũng như gọn gàng hơn, chân dài ra, và trông dáng sẽ rất đứng đắn, trưởng thành.

Top